Sửa chữa iphone lỗi wifi nhanh, rẻ tại Hà Nội, Bình Thuận, Tp HCM

  • Mã sản phẩm: Sửa iphone lỗi hỏng wifi
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Chi phí: Vui lòng liên hệ trực tiếp (Do giá có thể thay đổi theo từng thời điểm)Từ khi xuất hiện, wifi hiện đã và đang chiếm vai trò rất quan trọng trong cuộc sống, công việc cũng như giải trí thường ngày của chúng ta. Hiểu theo cách nôm na thì Wifi mà mạng kết nối Internet không dây, là từ viết tắt của Wireless Fidelity, sử dụng sóng vô tuyến để truyền tín hiệu. Loại sóng vô tuyến này tương tự như sóng điện thoại, truyền hình và radio. Và trên hầu hết các thiết bị điện tử ngày nay như máy tính, laptop, điện thoại, máy tính bảng... đều có thể kết nối Wifi.

Về bản chất kỹ thuật, tín hiệu Wifi hoạt động gửi và nhận dữ liệu ở tần số 2.5GHz đến 5GHz, cao hơn khá nhiều so với tần số của điện thoại di động, radio... do vậy tín hiệu Wifi có thể chứa nhiều dữ liệu nhưng lại bị hạn chế ở phạm vi truyền - khoảng cách. Còn các loại sóng khác tuy tần số thấp nhưng lại có thể truyền đi ở khoảng cách rất xa???

Sóng Wifi sử dụng chuẩn kết nối 802.11 trong thư viện IEEE (Institute of Electrical and Electronics Engineers), chuẩn này bao gồm 4 chuẩn nhỏ hơn là a/b/g/n. (các bạn thường thấy trên modem, router có các ký hiệu này)

- Chuẩn 802.11b là phiên bản yếu nhất, hoạt động ở mức 2.4GHz và có thể xử lý đến 11 megabit/giây.

- Chuẩn 802.11g nhỉnh hơn đôi chút so với chuẩn b, tuy nó cũng hoạt động ở tần số 2.4GHz nhưng nó có thể xử lý 54 megabit/giây.

- Chuẩn 802.11a phát ở tần số cao hơn là 5GHz và tốc độ xử lý đạt 54 megabit/giây.

- Cuối cùng là chuẩn 802.11n, nó hoạt động ở tần số 2.4GHz nhưng tốc độ xử lý lên đến 300 megabit/giây.

Chính vì sự tiện lợi và có tác dụng quan trọng như vậy mà có thể nói phần nào đó công nghệ Wifi đã khiến những chiếc điện thoại di động trở nên vô cùng thông minh như ngày nay. Iphone là một trong số những sản phẩm công nghệ cao cấp của Apple và tất nhiên ngay từ phiên bản đầu tiên, Iphone 2G cũng đã phải có chức năng wifi.

Mạng Internet không dây (Wi-Fi) đã đem lại nhiều lợi ích cho cộng đồng nói chung và người dùng Iphone nói riêng, nó giúp cho việc truyền tải, tiếp nhận thông tin cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi, giúp người sử dụng smartphone có thể tiết kiệm thời gian cũng như nâng cao hiệu quả công việc. Ngoài việc có thể sử dụng Iphone kết nối wifi để làm việc (check mail, kiểm tra hợp đồng qua thư, thanh toán chuyển khoản qua internet banking, quản lý nhân sự qua camera online,...) thì với wifi, người dùng iphone còn có thể tải game, xem phim online, tham gia các mạng xã hội để thảo luận các vấn đề hot, thậm chí trong lúc ngồi uống cà phê, hay nghỉ ngơi thư giãn thì chúng ta cũng có thể truy cập Internet để theo dõi tin tức bằng sử dụng Iphone có kết nối Wi-Fi.

Cho dù hiện tại đã có công nghệ không dây dùng sóng 3G, 4G LTE thế nhưng với nhiều ưu thế tiện ích hơn thì Wifi vẫn là một trong số những chức năng quan trọng bậc nhất của một chiếc iphone và rất cần thiết phải sửa chữa mỗi khi bị sự cố.

Vậy khi iphone bị lỗi wifi thì xuất hiện những triệu chứng gì?

- Người sử dụng Iphone không thể kết nối được wifi mặc dù vẫn có thể bắt được sóng wifi xung quanh.

- Tín hiệu wifi của máy iphone lúc khỏe lúc yếu, lúc chập chờn hoặc lúc thì mất hẳn.

- Chỉ bắt được wifi khi để sát router, để máy ở khoảng cách xa là không bắt được sóng wifi trong khi các điện thoại khác (kể cả máy cấu hình kém hơn) lại vẫn có thể sử dụng bình thường.

- Vào phần cài đặt thì thấy nút tắt mở wifi bị mờ và không thể sử dụng y như khi chúng ta bật chế độ máy bay vậy.

Nguyên nhân khiến Iphone bị lỗi hỏng wifi và cách khắc phục:

- Nhiều khi chỉ rất đơn giản là do router phát wifi bị lỗi hay đường truyền internet có vấn đề: Như chúng ta đã biết, để có được sóng Wifi thì chúng ta cần phải có bộ phát Wifi - chính là các thiết bị như modem, router. Đầu vào, tín hiệu Internet nguồn (được cung cấp bởi các đơn vị ISP như FPT, Viettel, VNPT, CMC... hiện nay). Thiết bị modem, router sẽ lấy tín hiệu Internet qua kết nối hữu tuyến rồi chuyển thành tín hiệu vô tuyến, và gửi đến điện thoại. Do đó khi router hay nguồn internet đầu vào bị lỗi cũng sẽ khiến điện thoại Iphone bị lỗi hỏng wifi. ===> Chúng ta nên tiến hành kiểm tra bộ phận phát wifi và đường truyền internet.

- Lỗi do truy nhập quá nhiều địa chỉ wifi khiến máy bị lỗi: Đối với những ai thường xuyên sử dụng wifi tại các khu vực khác nhau thì đương nhiên trên điện thoại Iphone sẽ lưu trữ rất nhiều địa chỉ wifi đó cũng giống như Cache của các trình duyệt internet như Firefox, Chrome vậy. Và do đó rất có thể đến một lúc nào đó do quá nhiều địa chỉ wifi lưu sẵn trong máy như vậy khiến việc đăng nhập gặp vấn đề. ==> Do đó khi gặp lỗi không đăng nhập được wifi thì người dùng iphone có thể sử dụng biện pháp quên mạng. Vào mục wifi và chọn địa chỉ wifi của bạn, chọn info, chọn Forget this Network (quên mạng này) rồi sau đó nhập kết nối để kết nối lại.

- Không kết nối được wifi do lỗi phần mềm: Rất có thể do xung đột tranh cấp giữa các phần mềm nào đó được cài đặt trong máy khiến Iphone bị lỗi wifi ===> Các bạn có thể tiến hành khôi phục lại cài đặt wifi của điện thoại iphone hoặc restore phiên bản phần mềm mới nhất để làm sạch máy. Vào mục Cài đặt - cài đặt chung - cài đặt lại cài đặt mạng. Sau đó máy sẽ tự khôi phục mọi cài đặt liên quan đến mạng và khởi động lại. Khi máy đã reset lại thì các bạn có thể vào cài đặt wifi, nhập password nếu có để truy cập lại.

- Iphone bị hỏng wifi do lỗi phần cứng: Sau khi gặp rủi ro như bị rơi rớt, dính nước, va chạm mạnh với vật cứng thì điện thoại iphone hoàn toàn có thể bị hỏng wifi do: lỏng ăng ten, chết ic wifi, đứt mạch quản lý wifi trên bo mạch chủ. ===> Đây là các lỗi liên quan đến phần cứng chính vì vậy mà các bạn cần phải đem máy tới các trung tâm chuyên sửa iphone lỗi wifi để được kiểm tra và sửa chữa.

Địa chỉ sửa iphone lỗi hỏng wifi tại Hà Nội, Bình Thuận, Tp HCM:

Nếu bạn là một người am hiểu và giỏi tháo lắp các thiết bị điện tử cao cấp như smartphone thì việc kiểm tra và thay thế các linh kiện wifi của Iphone cũng không thực sự khó lắm. Thế nhưng nếu bạn vẫn chưa chắc tay hoặc chưa bao giờ tháo một chiếc iphone  hay không có bất cứ kinh nghiệm khò hàn ic điện thoại nào cả thì tốt nhất việc thay ic wifi iphone nên thực hiện tại các trung tâm bảo hành có uy tín bởi Wifi là một bộ phận thay thế tương đối khó.

Khi Iphone bị hư wifi thì tốt nhất là đem tới trung tâm bảo hành chính hãng nếu máy còn có bảo hành còn nếu đã hết bảo hành thì tại Hà Nội, Tp HCM hay Bình Thuận các bạn có thể qua một trong ba chi nhánh của Vietfones mobile để sửa lỗi Wifi cho iPhone của mình với quy trình chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, bảo hành chu đáo:

+ Chúng tôi luôn báo đúng giá, đúng bệnh. Không bao giờ trong khi sửa iphone 5 lỗi wifi khi mà máy của bạn chỉ bị lỏng cáp ăng ten nhưng kỹ thuật lại báo giá thay ic wifi cả.

+ Bảo hành sau khi sửa lỗi wifi iphone 5s một cách nghiêm túc: nhanh, tốt, không tính phí nếu còn hạn bảo hành.

+ Khắc phục lỗi wifi của iphone 6 plus trong vòng 24-48h, thời gian sửa chữa tối đa đối khi iphone 6 plus lỗi wifi là 10 ngày.

+ Cam kết đảm bảo tình trạng nguyên vẹn hoặc tốt hơn của điện thoại sau khi sửa iphone 6s lỗi wifi hoặc không sửa được: Thực hiện cẩn thận từ khâu nhận máy đến quá trình bảo quản trong khi sửa chữa, việc ký tên xác nhận lên bo mạch, màn hình cảm ứng, pin và các bộ phận quan trọng khác trên máy của bạn, hiển nhiên là điều cần thiết để có thể hoàn toàn an tâm khi gửi lại máy điện thoại chỗ chúng tôi để sửa chữa.

+ Hoàn lại chi phí sửa chữa iphone 7 lỗi hỏng wifi nếu thiết bị đã sửa tại trung tâm mà phải bảo hành lỗi đã sửa quá 3 lần, hoặc không khắc phục được.

+ Cam kết hỗ trợ từ 50% đến 100% chi phí sửa chữa iphone 6 lỗi wifi đối với máy đã sửa tại trung tâm khi đã hết hạn bảo hành.

+ Dịch vụ sửa chữa iphone đa dạng nên chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu về phần cứng cũng như phần mềm một cách nhanh nhất.

Chú ý: Tùy vào tình trạng của từng lỗi wifi của các phiên bản Iphone và tùy vào từng thời điểm mà giá linh kiện, ic wifi có thể thay đổi. Do vậy để tiện lợi và nhận báo giá chính xác nhất quý khách hàng liên hệ trực tiếp theo:

Vietfones mobile
 
Hà Nội: 92 Thái Hà - Đống Đa (0902160504)
 
Sài Gòn: 58 Nguyễn Tri Phương - P6 - Q5 (0933 012 315)
 
Bình Thuận: 39 Lê Văn Phấn - P. Phú Thủy - TP Phan Thiết (0978 434 393)

Tag: sua iphone loi wifi, sua chua iphone loi wifi, sua iphone hong wifi, sua iphone 4 loi wifi, sua iphone 4s wifi, sua iphone 5 loi wifi, sua iphone 5s loi wifi, sua iphone 5c loi wifi, sua iphone 6 loi wifi, sua iphone 6s loi wifi, sua iphone 7 loi wifi, sua iphone 6 plus loi wifi, sua iphone 6s plus loi wifi,

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

Facebook chat