Giá iphone 8 sắp giảm mạnh

Mặc dù mới chỉ ra mắt nhưng có thể iPhone 8 sẽ sớm có đợt giảm giá mạnh, một phần do tình trạng ế ẩm vì người dung chờ mua iPhone X.

Khi ra mắt, bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus không được đánh giá cao. iPhone 8 không có nhiều ưu điểm vượt trội so với iPhone 7 trong khi giá lại cao hơn. Người dùng có xu trung thành với iPhone 7 thay vì nâng cấp lên iPhone 8.

Còn nếu có ý định nâng cấp, người dùng có xu hướng chọn hẳn phiên bản iPhone X cao cấp và có giá đắt nhất. Chiếc iPhone X đang tới tay người dùng và hình ảnh iPhone 8 đang bị lu mờ rất nhiều.

Truyền thông Trung Quốc vừa đưa ra nhận định iPhone 8 sắp được giảm giá mạnh, một động thái được cho là bất thường. Một số hệ thống bán lẻ của quốc gia này đang bắt đầu bán iPhone 8 với giá thấp hơn 165USD giá quy định.

Động thái này được cho là do lượng cầu giảm mạnh, và rất có thể iPhone 8 tại Mỹ sẽ sớm giảm giá. South China Morning Post cho biết nhiều trang thương mại điện tử lớn tại nước này đã bắt đầu giảm giá iPhone 8 với mức giảm khoảng 165USD. Giá mới của iPhone 8 là 721USD, vẫn cao hơn thị trường Mỹ.

iPhone 8 giảm giá mạnh tại thị trường Trung Quốc sẽ tác động tới các thị trường khác, có thể sẽ xảy ra trước mùa mua sắm cuối năm nay.

Nguồn: vietnamnet.vn

Tags: iphone 8, gia iphone 8,

Bài viết liên quan

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường           Hay
Facebook chat